Chào mừng Quý Khách Hàng đã đến với website:https://hoachatxetnghiem.com của CÔNG TY TNHH ĐTTM&DV SÀI GÒN HCM

Lời đầu tiên xin gửi tới tất cả Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

Công Ty TNHH ĐT TM DVSÀI GÒN HCM là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm TRANG THIẾT BỊ Y TẾ, HOÁ CHẤT VẬT TƯ TIÊU HAO, DƯỢC PHẨM , THỰC PHẨM CHỨC NĂNG…trong Y TẾ MÁY XÉT NGHIỆM là một mặt hàng SÀI GÒN HCM đã có kinh nghiêm hơn 10 năm.
Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi có đầy đủ các loại thiết bị máy móc xét nghiệm của các hãng với giá cả cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ cán bộ – kỹ sư – công nhân có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, tinh thần làm việc trách nhiệm vì khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi ”

Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên uy tín của chúng tôi.

Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trên thị trường thùng rác thiết bị vật tư cho lĩnh vực an toàn giao thông, SÀI GÒN HCM(SAGOHCMCO) tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Khi Quý công ty có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH ĐT TM DV SÀI GÒN HCM

Địa chỉ: 78/37 Nguyễn văn khối, Phường 11, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0946 760979– Mail: thainv06@gmail.com

Xưởng: 431B Quốc lộ 13, KP Nguyễn Trãi, P. Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Hotline: Ms.LAI 090 139 1079

Website: https://hoachatxetnghiem.com

Chân thành cảm ơn đến Quý công ty đã quan tâm tới thư ngỏ này !

Trân trọng kính chào !